Mini World Block Art

0.50.0

Mô Tả Trò Chơi
TẢI VỀ MÁY
4.3/5 Đánh giá: 45
Nhà phát triển
SuperNice Digital Marketing Co. Ltd.
Phiên bản
0.50.0
Đã cập nhật
22 tháng 12, 2020
Yêu cầu
4.4 trở lên
Kích thước
96M

Gửi báo cáo

Mô tả

Mô Tả Trò Chơi
Mini World là một trò chơi sandbox miễn phí 3D nơi bạn có thể chơi sinh tồn, khám phá và tạo ra thế giới mơ ước của bạn. Không có sự phân cấp nào trong game. Không có cổng IAP nào khóa các tính năng từ người chơi không mua đồ. Tất cả mọi người đến với Mini World đều có thể thưởng thức các tính năng đầy đủ của trò chơi với sự tự do tuyệt đối.

Chế Độ Sinh Tồn
Thu thập tài nguyên, xây dựng các công cụ và nơi trú ẩn để tồn tại. Tiếp tục chế tạo và nâng cấp và cuối cùng bạn sẽ có cơ hội thách thức những con quái vật đã sống hàng ngàn năm trong ngục tối, bạn có thể chơi một mình hoặc cùng chơi với bạn bè.

Chế Độ Sáng Tạo
Người chơi được cung cấp tất cả các nguyên liệu từ đầu. Bằng cách đặt hoặc xóa các khối, bạn có thể xây dựng một lâu đài nổi, một cơ chế thu hoạch tự động hoặc một cỗ máy phát nhạc. Không có giới hạn nào cho sự sáng tạo của bạn.
Chơi Những Minigame Do Cộng Đồng Người Chơi Tạo Ra
Bạn muốn chơi một cái gì đó nhanh? Chỉ cần nhảy vào một số minigame thú vị được tạo nên bởi người chơi của game. Các minigame nổi bật là các map được lựa chọn và tuyển chọn bởi những Người Sành Sỏi của chúng tôi. Các minigame có nhiều thể loại khác nhau: parkour, giải mã, FPS hoặc đối kháng. Các trò chơi này đều rất vui và có tính giải trí cao, đặc biệt là khi chơi với bạn bè.

Tính năng:
♦ Cập nhật – cập nhật nội dung và sự kiện mới mỗi tháng
♦ Người chơi có thể chơi đơn và chơi online nhiều người – người chơi có thể chọn chơi một mình mà không cần Wifi hoặc phải chơi chung với ai.
♦ Thế giới sandbox khổng lồ – khám phá một thế giới sandbox mở rộng với nhiều loại quái vật, khối, vật liệu và hầm mỏ độc đáo.
♦ Trình chỉnh sửa trò chơi mạnh mẽ – có nhiều loại minigame khác nhau, trải dài từ parkour, giải đố, nhập vai, đối kháng, v.v … tất cả đều có thể được tạo trong trình chỉnh sửa trong game
♦ Thư viện – bạn có thể tải lên hoặc tải xuống các trò chơi hoặc bản đồ bạn đã tạo trên Thư viện trò chơi để người khác tải xuống và chơi hoặc xem các bản đồ “”””hot”””” nhất của những người chơi khác
♦ Chế độ trò chơi – chế độ sinh tồn, chế độ sáng tạo tạo hoặc minigame được tạo bởi người chơi khác
♦ Hỗ trợ ngôn ngữ – trò chơi hiện hỗ trợ tới 14 ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Thái, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Việt, tiếng Nga, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Indonesia và tiếng Trung Quốc.

Liên hệ với chúng tôi: miniwantech @ gmail
Facebook: https://www.facebook.com/miniworldtech
Twitter: @miniwantech
Discord: https://discord.gg/88GZq34
Nhà phát triển: [email protected]
CSKH: [email protected]

Tính năng mới

1) Giao Diện Màu Hồng MỚI!
2) Lập Trình Viên
a) Tính năng đồng bộ hóa dữ liệu
b) Map Mẫu
Thư viện hiện hỗ trợ tải các mẫu map, người chơi có thể sử dụng mẫu map để chỉnh sửa map tùy ý. Nhanh tay tạo map siêu chất của bạn nào!
3) Ra mắt Thẻ Ưu Tiên! Làm nhiệm vụ, nhận kinh nghiệm và đổi quà độc mỗi ngày!
4) Tiệm
a) 20 skin DIY mới
b) Hầm Kho Báu Mini Mới!
5) Sửa Lỗi

Video

Hình ảnh